Top những bệnh viện chất lượng nhất ở Atlanta

0

Atlanta sở hữu nhiều điều thú vị để khám phá, bên cạnh đó vùng đất này còn cuốn hút du khách thập phương bởi các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Thành phố Atlanta từ lâu đã trở nổi danh trên toàn thế giới với những lễ hội độc đáo, các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và món ăn hấp dẫn. Bên cạnh đó thành phố này cũng làm một trong những địa chỉ có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất xứ sở cờ hoa, thu hút rất nhiều du khách đặt vé máy bay đi Atlanta ghé đến khám và chữa trị. Nếu bạn có dịp du lịch tại thành phố này và muốn khám hay chữa bệnh thì thì đừng quên ghé khám phá những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất dưới đây.

Top những bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất ở Atlanta

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sheffield

Đây là một trung tâm chắc sóc sức khỏe lớn nhất và nổi tiếng nhất thành phố Atlanta được thành lập vào năm 1901. Nơi đây được biết đến với Trung tâm chấn thương cấp I bao gồm 762 giường bao, hội tụ với hàng nghìn bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kĩ thuật viên giỏi nhất thành phố. Ngoài ra nơi đây với đầy đủ các trang thiết bị y tế, kĩ thuật y tế cao và chuyên sâu, hiện đại để phục vụ nhu cầu chữa bệnh người dân.Trong những năm qua, nơi đây có những dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực y học với việc thực hiện tốt chức năng, áp dụng thành công, củng cố hoàn thiện nhiều kỹ thuật y khoa cao, chuyên sâu, hiện đại, xứng đáng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ để người dân địa phương và du khách có thể đến khám bệnh và điều trị.

Bên trong trung tâm chăm sóc sức khỏe Sheffield

Bệnh viện Piedmont Atlanta

Đây là một bệnh viện tư nhân, phi lợi nhuận được được thành lập vào năm 1905, Piedmont Atlanta luôn nằm trong danh sách các bệnh viện tốt nhất do trang US News và World Report bình chọn. Tại đây cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24 giờ với tất cả các dịch vụ chăm sóc y tế, phẫu thuật và chẩn đoán chính, bao gồm chăm sóc tim, ung thư, chỉnh hình, thần kinh, sức khỏe sinh sản phụ nữ,… Bệnh viện bao gồm 643 giường, được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế mới và hiện đại, với khả năng chẩn đoán chữa trị, chăm sóc sức khoẻ người bệnh, vận chuyển cấp cứu bằng xe chuyên dùng. Bệnh viện với hơn 1.000 bác sĩ có kinh nghiệm và 4.000 chuyên gia chăm sóc sức khỏe chuyên môn và tay nghề cao cũng là một yếu tố thu hút nguồn bệnh nhân trong khu vực thành phố. Đặc biệt Piedmont Atlanta kết hợp với công nghệ tiên tiến để cung cấp các phương pháp điều trị tiêu chuẩn mới, bao gồm một trung tâm ung thư hiện đại cung cấp liệu pháp toàn diện, quản lý bệnh tật, phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện WellStar Kennestone

Đây là một trong những bệnh viện lớn nhất bang Georgia, với 633 giường hiện đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy của bệnh nhân. Bệnh viện WellStar Kennestone luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ y học tiên tiến nhất của thế giới, đầu tư nhiều các trang thiết bị hiện đại để phục vụ điều trị cho bệnh nhân. Với các hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm có nhiều năm thăm khám, chẩn đoán bệnh, chắc chắn sẽ điều trị dứt điểm bệnh ở bạn. Bệnh viện WellStar Kennestone còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện và chuyên nghiệp, hiện đại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bệnh viện WellStar Kennestone với nhiệm vụ mang tới cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý

Ngoài 3 bệnh viện chăm sóc sức khỏe tốt nhất ở Atlanta kể trên, thành phố này cũng có nhiều bệnh viện chuyên biệt dành cho du khách. Vì thế khi mua vé máy bay đi Atlanta bạn hãy lưu lại danh sách những địa chỉ chăm sóc sức khỏe này để đề phòng những tình huống xấu về sức khỏe nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *