Top 3 bệnh viện tốt nhất tại Denver

0

Trong trường hợp bạn đi du lịch ở Denver nhưng không may sức khỏe trở nên xấu thì có thể đến những bệnh viện này để kiểm tra sức khỏe của mình.

Nếu bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Denver để nghỉ dưỡng dài hạn thì ngoài việc tìm hiểu trước thông tin khách sạn, địa điểm tham quan thì việc tìm hiểu thông tin trung tâm y tế ở thành phố này cũng rất cần thiết. Nếu trong chuyến đi của mình, bạn bỗng cảm thấy mình không khỏe thì có thể đến những bệnh viện tốt nhất ở Denver sau đây để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình.

Denver Health

Địa chỉ: 777 Bannock Street, Denver, CO 80204.

Quầy lễ tân ở bệnh viện Denver Health rất thân thiện, luôn nhiệt tình hướng dẫn cho mọi người các bước cần thiết để tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát hoặc tiến hành xét nghiệm bất kỳ chuyên khoa nào. Đồng thời, họ cũng rất kỹ lưỡng trong việc giải thích và hướng dẫn điền mẫu đơn đăng ký xét nghiệm. Ngoài ra, kiểm tra sức khỏe ở đây không mất quá nhiều thời gian, chi phí cũng rất hợp lý mà hiệu quả cũng được đánh giá cao.

Denver Health là một trong những bệnh viện lớn nhất ở Denver

AFC Urgent Care Dnver East

Địa chỉ: 1295 Colorado Boulevard, Denver, CO 80206.

Đây là một trong những trung tâm y tế được đánh giá là nời cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khẩn cấp tốt nhất ở Denver. Tất cả các nhân viên, bác sỹ đều rất chuyên nghiệp, lịch sự và luôn tạo không khí thoải mái cũng như trấn an tinh thần bệnh nhân rất tốt trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, trang thiết bị y tế ở đây cũng rất hiện đại và không thiếu thứ gì, đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp giúp rút ngắn thời gian đáng kể khi thăm khám hoặc kiểm tra sức khỏe.

Saint Joseph Hospital

Địa chỉ: 1375 E 19th Ave, Denver, CO 80218.

Đây là một trong những bệnh viện lớn nhất và có dịch vụ y tế được đánh giá tốt nhất ở Denver. Đội ngũ y bác sỹ ở đây luôn kiên nhẫn trả lời câu hỏi của các bệnh nhân một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Mọi ngóc ngách trong bệnh viện luôn sạch sẽ và mới mẻ nên nhiều người đã từng đến đây kiểm tra sức khỏe đều nói rằng họ cảm thấy mình như đang đi lại trong khách sạn hơn là trong bệnh viện. Ngoài ra, cơ sở y tế ở đây cũng hiện đại không kém, quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để kiểm tra sức khỏe ở Denver thì có thể đến Saint Joseph Hospital

Trên đây đều là những bệnh viện uy tín nhất và tốt nhất tại Denver. Nếu bạn mua vé máy bay đi Denver nghỉ dưỡng dài hạn hoặc đến đây học tập, làm việc lâu dài thì đừng quên note lại những địa chỉ trên để có đến kiểm tra sức khỏe khi cần thiết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *