Top 3 bệnh viện chất lượng hàng đầu tại New York

0

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bệnh viên chất lượng hàng đầu tại New York? Hãy lưu ngay những gợi ý mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Không ít trường hợp du khách khi chọn du lịch tại New York đã gặp phải những trục trặc về sức khỏe. Để có thể kịp thời ứng phó những rủi ro này thì bạn cần thông tin của một vài địa chỉ y tế nổi bật về uy tín và chất lượng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 bệnh viện chất lượng hàng đầu tại New York.

Top 3 bệnh viện chất lượng hàng đầu tại New York

Bệnh viện Mount Sinai 

Xuất hiện ở vị trí thứ 18 trong “Honor Roll”, Bệnh viện Manhattan này là một bệnh viện có quy mô lớn và hiện đang tiếp nhận và điều trị nhiều khoa bệnh khác nhau. Với  1.175 giường bệnh nhân, khoảng 4.500 bác sĩ và 2.500 y tá cho nhân viên,… Bệnh viện Manhattan được xem là lựa chọn đáng tin cậy nhất cho mọi người bệnh trên thế giới. Nếu bạn đang mắc những bệnh lý khó chữa trị hoặc gặp phải những vấn đề về sức khỏe khi du lịch New York thì hãy đến bệnh viện này để được thăm khám và điều trị nhé!

Bệnh viện Mount Sinai hiện đại giá và chất lượng ở New York

Bệnh viện New York-Presbyterian

Bệnh viện New York-Presbyterian là bệnh viện xếp hạng cao nhất thành phố New York trong “Honor Roll”, đứng ở vị trí thứ 8. Bệnh viện dạy học này là bệnh viện lớn nhất trong số ba bệnh viện New York trong danh sách, với 2.381 giường. Bệnh viện New York-Presbyterian luôn đi đầu trong việc ứng dụng những kĩ thuật điều trị mới nhất trên thế giới. Tiếp nhận tất cả các ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp, có các chế độ ưu đãi dành cho những bệnh nhân quốc tịch khác nước.

Trung tâm Y tế Langone NYU

NYU Lagone là một bệnh viện lớn, y tế và phẫu thuật nói chung ở Manhattan. Ngoài ra, nó là một bệnh viện giảng dạy cho sinh viên y khoa và điều dưỡng hàng đầu của nước Mỹ. Bệnh viện có đầu tư những phòng khám bệnh riêng dành cho những bệnh nhân có yêu cầu, phòng phục hồi chức năng, bảo vệ sức khỏe, các khoa cơ bản đến phức tạp,… Số lượng giường bệnh tại Trung tâm Y tế Langgone NYU được đầu tư rất nhiều, đảm bảo có thể phục vụ tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Trung tâm Y tế Langone NYU hiện đại và được nhiều bệnh nhân tìm đến điều trị

Trên đây là top 3 bệnh viện chất lượng hàng đầu tại New York mà bạn có thể tham khảo cho chuyến đi sắp tới. Và nếu bạn đang có ý định du lịch tại đây thì hãy nhanh chóng tìm mua cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ thật sớm để tiết kiệm chi phí. Chỉ cần liên hệ với văn phòng vé uy tín hoặc gọi ngay cho chúng tôi bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay đi New York giá rẻ đến bất ngờ nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *