Thủ dâm với sextoy có gây ra vô sinh hay không?

0

Thủ dâm với sextoy có gây ra vô sinh hay không?

Nhiều người đang câu hỏi thắc mắc chính là “Dùng sextoy tự sướng có ảnh hưởng hay không” -> Câu trả lời Còn tùy vào loại sextoy bạn dùng. Nếu là một sản phẩm trôi nổi nguồn gốc kém chất lượng được sản xuất từ các loại silicon độc hại thì việc dùng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng một phần đến cậu nhỏ. Tuy nhiên nhiều khách hàng hỏi về tác dụng phụ . Thì thật ra tác dụng phụ chỉ dành cho thuốc hoặc các thực phẩm thức năng. Một thứ dược liệu uống vô cơ thể chứ dùng ngoài ra như mát xa thì không thể gọi là tác dụng phụ. Tuy nhiên đôi khi chúng ta có vết thương hở thì từ đó một số chất độc hại sẽ thâm nhập vào cơ thể.

Không thể có sản phẩm nào tốt 100% bởi khói bụi trong không khí cũng là một thành phần độc hại rồi. Tuy nhiên cơ thể chúng ta không quá mỏng manh như vậy. Luôn có chất đề kháng trong cơ thể nên việc chọn mua các sản phẩm đồ chơi người lớn cho nữ chính hãng sẽ tốt hơn và hạn chế các trường hợp không mong muốn.

 • Cái gì cũng có 2 mặt của nó cũng như làm tình một mình cũng không phải là 1 ngoại lệ, nếu như chúng ta phát hiện ra làm tình một mình điều độ hợp lý thì không sao, nếu như lạm dụng nó khá rất nhiều thì lợi bất cập hại, một số hậu quả lúc tự sướng rất rất nhiều là  Tổn thương các cơ quan sinh dục của nữ giới và nam giới nếu giao hợp rất mạnh bạo. Cùng với đấy nếu sử dụng tay hay dùng dụng cụ làm tình một mình không đảm bảo vệ sinh như móng tay dài, vật sắc nhọn sẽ làm cho “cậu nhỏ”, “cô bé” dễ mắc tổn thương  viêm..
 • thủ dâm với sextoy có gây vô sinh không
 • – Khiến cho cơ thể mệt mỏi cũng như suy nhược rất khá nhiều nếu như làm tình một mình liên tục. nhiều tình trạng hiểm nguy nếu như lạm dụng thủ dâm dễ dẫn đến vô sinh  suy thận
  không phải được tinh trùng khỏe mạnh, tạo ra một số trở ngại trong quá trình thụ thai.
  dẫn đến ảnh hưởng đến tâm lý đặc biệt là những người khá lạm dụng nó dễ dẫn tới trường hợp nhiễu loạn hệ thống thần kinh.
 • Nếu không dùng sextoy để thủ dâm thì có an toàn?

  – Thủ dâm không đúng cách Dễ gây trường hợp xuất tinh nhanh chóngnguy hiểm hơn là liệt dương cũng như vô sinh.
  – Viêm đường tiết niệu cũng như viêm tuyến tiền liệt : khoang chậu bị ứ huyết đây là thời cơ để tạp khuẩn tấn công vào cơ quan sinh dục gây nên đường tiết niệu, còn với viêm tuyến tiền liệt mãn tính thì thường có hiện tượng đi tiểu khá nhiều, nước tiểu màu đục, khó chịu phần dưới, gây nên tới khả năng sinh sản vì dùng các sản phẩm dụng cụ hỗ trợ tình dục tự chế.

 • sử dụng sextoy thủ dâmdochoitinhduc4u.com/shop-do-choi-nguoi-lon-tp-hcm-khung-nhat

Một số LƯU Ý khi thủ dâm
– Như đã hiểu được ở trên việc thủ dâm không có là xấu hay căn bệnh gì cả, nó chỉ là 1 Có thói quen  đơn giản hơn là nhu cầu thông thường của cả nam giới và nữthế nhưng việc làm tình một mình ở nam giới cần kín đáo, không nên tạo nên ảnh hưởng đến cho người khác, tự sướng ở những nơi công cộng có khả năng bị coi là hành động “dâm ô”, quấy rối dục tình  bị xã hội lên án, chê trách.Trước khi tự sướng thì buộc phải vệ sinh tay hoặc sextoy sạch sẽphòng tránh gây trường hợp viêm nhiễm cho cơ quan sinh dục.
– Nếu như là hiện tượng phụ nữ và đàn ông làm tình một mình giúp cho nhau thì cần chú ý không được để tinh dịch giao tiếp với nhau dễ tạo nên mang thai bên ngoài ý muốn. khá nhiều tình trạng rất hài hước lúc đi phá thai màng trinh vẫn còn nguyên nhân chính tạo nên chính là việc thủ dâm vô cùng độ.
khi tự sướng với một số người mắc bệnh  dễ lây thông qua đường dục tình thì hàng đầu phải phòng tránh không để chạm tay vào các vết loét, vết thương hở chưa lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *