Thẻ vip là gì và vì sao cần làm thẻ vip?

0

Thẻ vip là gì, liệu bạn đã nắm rõ thẻ vip là gì và in thẻ vip ở đâu, giá cả như thế nào hay chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu được tất cả các câu trả lời về thẻ vip để bạn có thể nắm rõ khi mà thẻ vip ngày càng phổ biến trong các dịch vụ hiện hành như kinh doanh hay bất động sản khách sạn y khoa…

Thẻ vip là gì?

Thẻ vip – thẻ thành viên là loại thẻ được phát hành tại các doanh nghiệp với ưu điểm kích cầu hiệu quả với công cụ để phát triển mối quan hệ với các khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi tiện ích quyền lợi thiết thực dành cho khách hàng.

Tại mỗi doanh nghiệp khi phát hành thẻ luôn chia thành các thứ hạng đặc biệt tương ứng với các điều khoản riêng biệt dành cho từng cấp độ ví dụ như chế độ miễn phí và giảm giá cũng như các chế độ đón tiếp và chăm sóc đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp. Ta có thể phân biệt qua tên gọi như thẻ kim cương, bạch kim, vàng, bạc,…hoặc dựa theo màu sắc chủ đạo, thiết kế riêng biệt.

 • Chất liệu : Nhựa PVC 3 hoặc 4 lớp với độ bền cao có thể để sử dụng lâu dài từ 5 -10 năm
  • Kích thước : 86x54x0.76mm bằng đúng thẻ ATM thường ngày.
  • Công nghệ in : In phun kỹ thuật số công nghệ cao cấp hoặc in offset với màu sắc rực rỡ chân thực và độ bền cao.
  • Gia công : Bo tròn 4 góc tạo sự thoải mái khi sử dụng với số chữ được dập nhảy và ép nhũ vàng hoặc bạc.

thẻ vip

In thẻ vip để làm gì?

Khách hàng khi nhận được sự quan tâm từ bản thân doanh nghiệp bằng những chiếc thẻ vip để sủ dụng sẽ nâng cao được sự thu hút dành cho từng khách hàng với những quyền lợi hấp dẫn tạo động lực sử dụng dịch vụ của công ty bạn thường xuyên hơn. Điều đó là nguyên nhân quan trọng nhằm tăng doanh số cũng như giữ chân khách hàng và quảng bá nâng cao giá trị doanh nghiệp.

Với thẻ vip mang phong cách hiện đại và đẳng cấp sẽ tạo được ấn tượng chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng. Mọi thông tin của khách hàng, lịch sử giao dịch đều được doanh nghiệp kiểm soát thông qua tiện ích thông minh trên chiếc thẻ vip này phục vụ cho việc củng cố và phát triển nguồn lực của khách hàng, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.
In thẻ vip ở đâu giá rẻ uy tín và chất lượng chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn thẻ vip tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp thẻ vip cho hơn 1000 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi đào tạo đội ngũ thiết kế nhiệt huyết sáng tạo với hệ thống sản xuất khép kín chuyên nghiệp. Chúng tôi xin cam kết làm hài lòng từ những ông chủ doanh nghiệp cho đến chủ thẻ được phát hành.

 • Miễn phí thiết kế sản phẩm in thẻ tip theo yêu cầu
  • Miễn phí in kiểm tra sản phẩm
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
  • Sử dụng chất liệu phôi nhựa nhập khẩu trong in ấn
  • Sản xuất tuần hoàn khép kín tiết kiệm chi phí
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm
  • Giảm giá với số lượng lớn
  • Chiết khấu cao cho người đặt in

Ngay bây giờ hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *