Tên các loại rượu ngoại nổi tiếng thế giới

0

Chắc hẳn bất kỳ ai khi sử dụng rượu vang đều muốn mình thưởng thức được những chai rượu ngon và nổi tiếng. Bởi đơn giản từ trước rượu vang đã thể hiện cho sự sang trọng và đẳng cấp, nếu được thưởng thức những chai rượu cao cấp thì không còn gì tuyệt vời hơn. Tên các loại rượu ngoại nổi tiếng sau đây hi vọng sẽ giúp bạn chọn ra cho mình những chai rượu ưng ý cho bộ sưu tập rượu vang của mình.

Tên các loại rượu ngoại nổi tiếng thế giới

Các loại rượu vang nhập khẩu được ưa chuộng tại Việt Nam bao gồm Chivas, Remy Martin, Hennessy, Johnni Walker và Absolut Vodka. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể từng loại nhé!

1. Hennessy

Rượu Hennessy là một loại rượu mạnh được sản xuất tại vùng Cognac (Pháp), được chưng cất cẩn thận từ các loại rượu nhẹ trong suốt quá trình len men quả nho.

ten-cac-loai-ruou-ngoai-noi-tieng

Hennessy bao gồm các loại rượu chính được kể đến như: Hennessy XO, Hennessy Extra, Hennessy VSOP…

Giá bán của dòng sản phẩm này khá là đa dạng, có những tên rượu chỉ được bán với giá tầm 1 triệu đồng, nhưng lại có những chai được có giá 17 triệu như Hennessy Extra.

2. Chivas

Chivas thuộc dòng rượu whiskey pha trộn của Scotland. Trong đó, Chivas 12, Chivas 18, Chivas 25, Chivas 38 hoặc Chivas 62 Gun Salute, Chivas Revolve … là loại rượu nằm trong sản phẩm dòng này.

ten-cac-loai-ruou-ngoai-noi-tieng

Trong đó Chivas 62 Gun Salute được bán với giá 56.000.000 VNĐ / chai 1lít. Chắc chắn là một con số khá đắt đỏ và ít người có thể sở hữu nó.

3. Absolut Vodka

Absolut Vodka là một thương hiệu vodka đến từ Thụy Điển. Bao gồm khá nhiều sản phẩm thuộc dòng này với giá thành rẻ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu và thưởng như: Absolut Vodka, Mandrin, Citron, Mango, Kurant, Raspberri.

Giá bán từ 310.000 VNĐ – 420.000 VNĐ / chai 750ml.

  1. Johnnie Walker

Là một loại rượu được tạo ra từ đầu thế kỷ 20 với các sản phẩm chính như: Johnnie Walker Gold Label Reserve, Johnnie Walker Red Label, Johnnie Walker X.R, Johnnie Walker Platinum 18, Johnnie Walker Black Double, Johnnie Walker King George V.

Trong đó giá của các sản phẩm Johnnie Walker cũng không quá đắt để bạn có thể sở hữu nó cho bộ sưu tập của mình. Giá rượu vang dao động từ 300 nghìn đồng đến 8 triệu đồng tùy từng thể tích và loại rượu.

Cuối cùng là Remy Martin. Hãy tìm hiểu nốt nhé!

=> Xem thêm về các loại rượu vang ý

5. Remy Martin

ten-cac-loai-ruou-ngoai-noi-tieng

Remy Martin là hãng sản xuất rượu hàng đầu thế giới, tiên phong trong việc trồng nho và chưng cất thành rượu Cognac quý giá. Giá và tên các loại rượu ngoại nổi tiếng thế giới trong dòng sản phẩm này được kể đến như:

  • Remy Martin VSOP: được bán với giá 900.000 VNĐ/ chai 700ml.
  • Remy Martin Extra: giá bán: 4.800.000 VNĐ / chai 700ml.
  • Remy Martin Club: với giá bán 1.550.000 VNĐ / chai 750ml.
  • Remy Martin Louis XIII: có giá 52.000.000 VNĐ / chai 750ml.

 

=> Xem thêm dòng rượu vang F

Trên đầy là toàn bộ tên các loại rượu ngoại nổi tiếng thế giới bạn có thể tham khảo và sở hữu cho riêng mình. Tại Winestore1977 là một địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm rượu vang nhập khẩu uy tín trên. Bạn có thể liên lạc theo số Hotline 0912.811.822 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *