Review danh sách bệnh viện tốt nhất ở Dallas

0

Ngoài việc bỏ túi các địa chỉ vui chơi nổi tiếng ở Dallas thì bạn cũng nên nhanh tay note lại thông tin các trung tâm y tế được review dưới đây.

Tìm hiểu trước thông tin về các trung tâm y tế ở Dallas cũng là việc làm quan trọng đối với những ai mua vé máy bay đi Dallas du lịch dài hạn. Bởi nếu bạn vui chơi trong điều kiện thời tiết không ổn định sẽ dễ dẫn đến tình trạng sức khỏe giảm sút. Khi đó, bạn nên đến những địa chỉ sau đây để kiểm tra sức khỏe của mình và điều trị nếu cần thiết.

Medical City Dallas

Địa chỉ: 7777 Forest Lane, Dallas, Texas 75230-2598.

Bệnh viện Medical City Dallas là một trong những trung tâm y tế lớn nhất và nổi tiếng nhất về các chuyên khoa nội – ngoại dành cho người lớn. Nơi này được đánh giá cao về mặt cơ sở vật chất lẫn chất lượng khám chữa bệnh. Ngoài ra, dịch vụ y tế khẩn cấp cũng luôn túc trực 24/7 để xử lý nhanh chóng mọi trường hợp của mọi bệnh nhân. Hơn hết, đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế, y tá cũng như đội ngũ kỹ thuật viên đều dày dạn kinh nghiệm, mang đến độ tin cậy cao cho tất cả mọi người.

Không gian bên trong bệnh viện rất thoáng rộng và thoải mái

Baylor University Medical Center

Địa chỉ: 3500 Gaston Avenue, Dallas, Texas 75246-2088.

Bệnh viện này chuyên điều trị về ung thư, tuyến tiền liệt, phổi, đại tràng, phụ khoa, cơ xương khớp… Ngoài ra, bệnh viện cũng có nhiều chuyên khoa dành cho các bệnh nhi cũng như cung cấp đến mọi người các chương trình dinh dưỡng và giảm cân. Chính vì thế, ngay cả khi người dân Dallas không mắc bệnh họ cũng đến đây để kiểm tra sức khỏe thường xuyên hoặc tìm hiểu những thông tin chăm sóc sức khỏe cần thiết.

UT Southwesttern Madical Center

Địa chỉ: 5323 Harry Hines Boulevard, Dallas, Texas 75390-9265.

Nơi đây mang đến cho mọi người dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế với nhiều chuyên khoa khác nhau. Các liệu pháp y khoa ở bệnh viện đều được đánh giá là tiên tiến nhất, cơ sở vật chất cũng được cập nhật liên tục các thiết bị hiện đại nhất để mang đến cho bệnh nhân hiệu quả điều trị cao nhất. Bệnh viện UT Southwesttern Madical Center là một trong những trung tâm y tế uy tín, được đánh giá cao cả về mặt hiệu quả điều trị, cơ sở vật chất và nhiều mặt khác nữa.

UT Southwesttern Madical Center là một trong những trung tâm y tế lớn nhất ở Dallas

Những địa chỉ trên đều là những bệnh viện tốt nhất ở Dallas. Do đó, khi bạn mua vé máy bay đi Dallas để du lịch hoặc công tác dài hạn và cần kiểm tra sức khỏe của mình thì có thể đến ngay những địa chỉ này. Đây không những là nơi có dịch vụ y tế tốt mà chi phí khám chữa bệnh cũng rất phải chăng nên bạn có thể yên tâm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *