Ở Vancouver có những trung tâm y tế nổi tiếng nào?

0

Nhiều người thắc mắc không biết ngoài những điểm tham quan hấp dẫn thì ở Vancouver có trung tâm y tế nào nổi tiếng không. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nhiều người mua vé máy bay giá rẻ đi Vancouver để vui chơi dài ngày, ngoài việc tìm hiểu các thông tin du lịch về thành phố này thì họ cũng rất muốn biết ở Vancouver có trung tâm y tế nào nổi tiếng không. Việc làm này khá cần thiết vì nếu bạn không may gặp phải vấn đề gì đó đối với sức khỏe của mình thì có thể đến các địa chỉ uy tín mà mình đã tìm hiểu trước để kiểm tra. Sau đây là một vài địa chỉ bệnh viện tốt nhất ở Vancouver mà bạn cần biết.

UBC Hospital

Địa chỉ: 2211 Wesbrook Mall, Vancouver, BC V6T 2A1.

Bệnh viện này chuyên cung cấp dịch vụ điều trị các căn bệnh như hen suyễn, cảm cúm, sốt, bong gân, gãy xương, tim mạc, da liễu, chấn thương thể thao… Các khâu chẩn đoán và xét nghiệm ở đây cũng rất đầy đủ với trang thiết bị hiện đại như phân tích nước tiểu, xét nghiệm máu, chụp X quang… Điểm đặc biệt nhất giúp mọi người tin cậy vào bệnh viện UBC Hospital là mọi người vẫn có thể được tiếp nhận khám bệnh, chữa bệnh nhanh chóng với thủ tục đơn giản mà không cần hẹn trước.

UBC Hospital là một trong những bệnh viện có dịch vụ y tế tốt nhất ở Vancouver

St. Paul’s Hospital

Địa chỉ: 1081 Burrard Street, Vancouver, BC V6Z 1Y6.

St. Paul’s Hospital là một trong những bệnh viện lâu đời nhất ở Vancouver, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người và nổi tiếng nhất về những ca chăm sóc bệnh nhân mắc bệnh cấp tính. Ngoài ra, bệnh viện còn có tiếng trong ngành y về mảng phẫu thuật và chăm sóc tim, thận với công nghệ y khoa tiên tiến nhất. Hơn hết, đội ngũ y bác sỹ và nhân viên ở đây làm việc rất tận tâm và thân thiện nên rất người dân Vancouver tin cậy.

Mount Saint Joseph Hospital

Địa chỉ: 3080 Prince Edward St, Vancouver, BC V5T 3N4.

Bệnh viện Mount Saint Joseph cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khẩn cấp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, dịch vụ cấp cứu với đầy đủ các chẩn đoán từ lâm sàng đến chi tiết. Bệnh viện Mount Saint Joseph mở cửa từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối hằng ngày nên ai cũng có thể đến kiểm tra sức khỏe của mình ngay khi có thời gian rãnh. Hơn nữa, thời gian thăm khám diễn ra nhanh chóng với các thủ tục đơn giản nên Mount Saint Joseph luôn là địa chỉ được người dân Vancouver tin cậy.

Một trong những bệnh viện uy tín nhất ở Vancouver là Mount Saint Joseph Hospital

Những thông tin ở trên sẽ rất cần thiết trong trường hợp bạn mua vé máy bay đi Vancouver để vui chơi dài hạn nhưng sức khỏe trở nên bất ổn và cần được kiểm tra ngay. Dù vậy, bạn cũng nên chú ý chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Có như thế, chuyến đi của bạn mới trở nên hoàn hảo và trọn vẹn được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *