Những lưu ý nhỏ về sức khỏe trước khi du lịch Chicago

0

Trước khi thực hiện chuyến du lịch tại thành phố Chicago bạn nên tham khảo và nhớ nhanh các lưu ý nhỏ về sức khỏe dưới đây để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Hẳn bạn đang háo hức cho chuyến du lịch Chicago sắp tới. Hàng trăm những dự định về điểm đến, ẩm thực, nghỉ dưỡng,… được sắp xếp và lên kế hoạch từ trước. Tuy nhiên, một trong những vấn đề đặc biệt quan trọng mà bạn không nên bỏ qua đó chính là sức khỏe. Bởi hầu hết những vị khách Việt Nam khi du lịch nước ngoài đều gặp phải những khó khăn khi ăn uống, thời tiết thay đổi, bệnh lạ,… Để chủ động hơn cho chuyến đi sắp tới thì bạn nên tham khảo ngay những lưu ý nhỏ về sức khỏe trước khi du lịch Chicago dưới đây.

Những lưu ý nhỏ về sức khỏe trước khi du lịch Chicago

  1. Phòng bệnh rối loạn tiêu hóa

Khi du lịch ở những nước khác, hầu hết du khách đều gặp các vấn đề về tiêu hóa do các món ăn lạ. Tại Chicago, các món ăn thường có vị ngọt, cay và không ít món tươi sống. Vì thế, du lịch tại đây bạn thường sẽ bị lạ với những món ăn này và dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hóa. Để phòng tránh tình trạng này bạn nên chuẩn bị thêm cho mình một vài loại thuốc ổn định đường ruột, nên ăn những món ăn chín và dễ tiêu hóa.

Bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống để tránh bệnh rối loạn tiêu hóa
  1. Phòng bệnh mất ngủ

Chicago có múi giờ khác với Việt Nam, chính vì thế mà du khách rất dễ gặp phải tình trạng mất ngủ. Để hạn chế tình trạng này, bạn có thể sử dụng các loại nước uống nóng ấm như gừng, chanh, mật ong,… để có được một giấc ngủ sâu hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý thì sẽ hạn chế tình trạng này.

Sử dụng một số mẹo vặt để hạn chế tình trạng mất ngủ
  1. Phòng ngừa côn trùng cắn

Nếu bạn chọn du lịch tại những địa điểm hiểm trở, có nhiều cây cối như rừng rùi, công viên,… thì rất dễ gặp phải tình trạng côn trùng tấn công. Để phòng tránh thì bạn nên chuẩn bị cho mình một vài loại thuốc xịt, thuốc bôi, băng gạt, thuốc kháng sinh,… để có thể kịp thời sử dụng khi cần thiết nhất.

Trên đây là một số lưu ý về sức khỏe khi du lịch Chicago. Bạn có thể tham khảo để chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi sắp tới của mình. Và hành trình của bạn sẽ trọn vẹn hơn khi có thêm những tấm vé máy bay đi Chicago giá rẻ. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt vé giá rẻ cùng hàng trình bay ưng ý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *