Những loại thực phẩm bạn không nên ăn khi du lịch Las Vegas

0

Hành trình từ Việt Nam đến Las Vegas khá dài, vì thế bạn cần tránh ăn một số loại thực phẩm dưới đây để đảm bảo cho sức khỏe của mình nhé!

Chọn đến những nơi xa như Las Vegas bạn nên có sự chọn lọc trong việc sử dựng các loại thực phẩm nhằm tránh những hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây là những loại thực phẩm bạn không nên ăn khi du lịch Las Vegas. Hãy cùng tham khảo và ghi nhớ để có một chuyến đi an toàn nhất nhé!

Những loại thực phẩm bạn không nên ăn khi du lịch Las Vegas

Thực phẩm tươi sống

Những loại thực phẩm tươi sống như xà lách, hành tây, dưa chua,… rất có thể sẽ khiến bạn bị nhiễm khuẩn nên cần được nấu chín kỹ trước khi ăn. Hầu hết những món ăn tại thành phố Las Vegas đều có những loại thực phẩm tươi sống như vậy, nên bạn cần thận trọng nếu bản thân  có tiền sử các bệnh đường ruột.

Hạn chế ăn những loại thực phẩm tươi sống

Các món chiên

Những thực phẩm chiên có nhiều dầu mỡ có thể khiến bạn mất nước nhanh chóng  như khoai tây chiên, bắp nướng,…. Bên cạnh đó, những loại thực phẩm này cũng chứa hàm lượng natri cao dễ khiến cho dạ dày của bạn gặp các vấn đề về tiêu hóa. Bạn có thể ăn nó khi bạn đã ăn những loại thức ăn mềm trước đó.

Hạn chế những món chiên nhiều dầu mỡ

Những thực phẩm chế biến hoặc tinh chế

Những chiếc bánh mì, bánh sandwich, bánh quy, các loại bánh ngọt khác đã qua chế biến sẽ khiến cho cơ thể của bạn cảm thấy nặng nề, khó chịu,… Khi bạn du lịch ở những nơi xa như Las Vegas thì việc thay đổi khí hậu, nguồn nước, giờ giấc cũng sẽ khiến cơ thể mệt mỏi. Vì vậy, tránh ăn những loại thực phẩm này, thay vào đó hãy ăn những món ăn mềm và nhiều nước để dạ dày dễ hấp thu hơn.

Những món ăn hải sản sống

Những món hải sản sống như cá, mực, tôm,… được bóp chua rất có thể làm cho dạ dày của bạn khó chịu. Tại Las Vegas cũng thường bày bán những món ăn này, bạn nên cân nhắc trước khi ăn.  Nếu bạn không quen với cách chế biến và món ăn sống ở đây thì rất có thể sẽ khiến cho bạn bị tiêu chảy, đau bụng và mất sức rất nhiều. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả sức khỏe và hành trình du lịch của bạn.

Chú ý đến sức khỏe du lịch là một trong những cách giúp bạn có được một chuyến đi hoàn hảo nhất. Bên cạnh vấn đề ăn uống thì bạn cũng nên mang theo cho mình một vài loại thuốc cần thiết để sử dụng khi cần. Và để có một chuyến bay an toàn thì bạn cũng nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua vé máy bay đi Las Vegas ngay hôm nay để được lựa chọn hành trình bay và chỗ ngồi ưng ý nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *