Những bệnh viện tốt nhất tại thành phố New York

0

New York đứng đầu thế giới về lĩnh vực y tế, điều đó được thể hiện qua những bệnh viện có chất lượng tốt nhất dưới đây.

Đứng đầu bản xếp hạng thành phố có tốc độ phát triển về y tế cao nhất thế giới, New York luôn đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người bệnh. Chính vì thế, khi chọn định cư hoặc du lịch tại thành phố này bạn sẽ giảm bớt lo lắng về vấn đề sức khỏe. Dưới đây là những bệnh viện tốt nhất tại thành phố New York mà bạn cần biết.

Những bệnh viện tốt nhất tại thành phố New York

New York-Presbyterian Hospital-Columbia and Cornell

New York-Presbyterian Hospital-Columbia and Cornell được xếp hạng là một trong mười bệnh viện tốt nhất thế giới. Nơi này được thành lập vào năm 1998 và tích hợp điều trị tất cả các loại bệnh khác nhau, bao gồm cả ung thư, bệnh đao, chỉnh hình,… Hàng năm New York-Presbyterian Hospital-Columbia and Cornell tiếp nhận hàng ngàn ca bệnh khác nhau trên thế giới và tiến hành hỗ trợ điều trị để mang lại kết quả tốt nhất.

So với tất cả những bệnh viện khác trong khu vực thì New York-Presbyterian Hospital-Columbia and Cornell đi đầu cả về việc ứng dụng công nghệ và những phát minh mới mẻ để điều trị các ca bệnh khó. Nếu bạn có trục trặc nặng về sức khỏe thì cũng có thể đến đây để được chẩn đoán và điều trị tốt nhất.

New York-Presbyterian Hospital-Columbia and Cornell

Bệnh viện Langone NYU

Bệnh viện Langone NYU là nơi tiếp nhận bệnh nhân là nước ngoài nhiều nhất hiện nay, trong đó có Việt Nam. Đây là nơi tích hợp cả cơ sở y tế và phẫu thuật, đồng thời cũng là bệnh viện đào tạo y tế hàng đầu của Mỹ. Với quy mô khá lớn gồm tất cả các khoa như tim mạch, khoa nội, khoa sản nhi, khuyết tật, ung bướu, phẫu thuật chỉnh hình,… Bệnh viện Langone NYU đảm bảo có thể mang đến cho người bệnh sự hài lòng tuyệt đối về sức khỏe. Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay Bệnh viện Langone NYU đã tiếp nhận hàng ngàn ca bệnh khác nhau, hầu hết đều điều trị khỏi và cũng nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ người bệnh.

Bệnh viện Langone NYU hiện đại chất lượng cao ở New York

Bệnh viện Mount Sinai

Bệnh viện Mount Sinai là cái tên tiếp theo mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Đây là nơi dành cho tất cả các bệnh lý khó nhất trên thế giới. Nó được thành lập vào năm 1852, tại trung tâm thành phố New York. Nơi này ứng dụng nhiều thiết bị máy móc tân tiến và hiện đại trên thế giới. Tiếp nhận và hỗ trợ điều trị nhiều ca bệnh khác nhau. Đặc biệt, đối với những du khách nước ngoài khám chữa bệnh tại đây sẽ được hỗ trợ và giảm chi phí đáng kế. Đây cũng là một trong những điều khiến đông đảo bệnh nhân trên thế giới muốn đến Bệnh viện Mount Sinai để khám và điều trị.

Trên đây là tên của những bệnh viện tốt nhất thành phố New York, bạn có thể thực hiện các chuyến du lịch tại đây một cách an tâm nhất. Và nếu bạn có ý định đến New York du lịch, vui chơi, định cư, khám chữa bệnh,… thì có thể chọn mua cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Gợi ý đến bạn hãng hàng không Jet Airways, một hãng bay chất lượng hàng đầu hiện nay. Quý khách có thể vui lòng liên hệ với văn phòng Jet Airways tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ một cách chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *