Những bệnh viện nổi tiếng bậc nhất ở Washington

0

Washington là một trong những thành phố không chỉ có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn, mà còn tập trung vô số những bệnh viện hàng đầu Hoa Kỳ

Thành phố Washington được nhiều du khách lựa chọn du lịch bởi sở hữu vô số cảnh quan thiên thiện tuyệt đẹp, món ăn ngon trứ danh và những công trình kiến trúc độc đáo. Ngoài ra nơi đây thu hút nhiều khách du lịch đặt vé máy bay đi Washington bởi có nhiều bệnh viện chuyên chữa trị các bệnh tốt nhất trên thế giới. Dưới đây là danh sách top những bệnh viện nổi tiếng hàng đầu ở Washington, bạn có thể xem qua để có thêm thông tin về thủ đô này cho chuyến đi sắp tới của mình.

Điểm danh các bệnh viện nổi tiếng bậc nhất tại Washington

Bệnh viện Đại học Y khoa Washington

Bệnh viện Đại học Y khoa Washington là một trong những bệnh viện tốt nhất và đầy đủ tiện nghi nhất trên thế giới. Bệnh viện chuyên điều trị thần kinh, tim mạch, ung thư và các vấn đề rối loạn tiêu hóa khác. Đặc biệt đây còn là một trong những bệnh viện nổi tiếng chuyên chẩn đoán điều trị căn bệnh ung thư lớn nhất tại Mỹ với 450 giường bệnh. Bệnh viện được trang bị những thiết bị, cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật tiên tiến, hiện đạivới việc chẩn đoán cũng như điều trị nhiều bệnh ung thư khác nhau ở trong tất cả các giai đoạn.

Bệnh viện Đại học Y khoa Washington là một trong những bệnh viện nổi tiếng chuyên chẩn đoán điều trị căn bệnh ung thư lớn nhất tại Mỹ

Trong đó có kỹ thuật xạ trị bằng tia X, phẫu thuật bằng dao Gamma trong phẩu thuật cắt bỏ khối u di căn, hóa trị hay ứng dụng các công nghệ tế bào gốc, đây là những phương pháp điều trị ung thư phổ biến nhất tại bệnh viện này. Điều làm nên sự khác biệt ở bệnh viện chính là các phòng bệnh thiết kế với lớp thảm sàn sạch sẽ, sang trọng, toàn bộ tường còn được trang trí theo phong cách nghệ thuật với màu tường trắng toát truyền thống. Đặc biệt, trong bệnh viện còn có được tầm view cực đẹp và bệnh nhân cũng được thưởng thức những bữa ăn ngon và cực tốt dành cho sức khỏe.

Barnes-Jewish Hospital

Bệnh viện Do Thái Barnes là một trong những bệnh viện lớn nhất ở bang Missouri và luôn được đánh giá là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Hoa Kỳ. Đặc biệt trong 22 năm liên tiếp nơi đây đã được vinh danh là danh hiệu Bệnh viện Tốt nhất Hoa Kỳ. Vào năm 2016, Trung tâm Dịch vụ Medicare & Medicaid đã bầu chọn bệnh viện Do Thái Barnes xếp hạng 2 sao trong số 5 sao về chất lượng bệnh viện. Barnes-Jewish có đến 1.167 giường và trong năm 2011 đã có 54.282 người nhập viện nội trú và 85,994 lần khám cấp cứu. Ngoài ra còn có đến 20.743 ca phẫu thuật ngoại trú và 18.437 ca phẫu thuật nội trú được thực hiện tại bệnh viện. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, bbệnh viện Do Thái Barnes còn quy tụ đội ngũ các y bác sĩ hàng đầu thế giới. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện hàng đầu trên cả nước Mỹ.

Barnes-Jewish Hospital là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Hoa Kỳ

Trên đây là danh sách hai bệnh viện tốt nhất Washington, ngoài ra thành phố này cũng có nhiều bệnh viện chuyên biệt khác dành cho du khách. Vì thế nếu bạn đang sở hữu vé máy bay đi Washington DC trong tay, đừng quên lưu lại danh sách các địa chỉ bệnh viện trên, để phòng trong những tình huống xấu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *