Điểm danh những bệnh viện khám tổng quát tốt nhất tại Seattle

0

Trung tâm y tế Virginia Mason và Kindred Hospital Seattle – First Hill là một trong những bệnh viện khám sức khỏe tổng quát tốt nhất tại Seattle

Thành phố Seattle luôn thu hút du khách bởi vô số các điểm du lịch hấp dẫn, các khu vui chơi giải trí thú vị và các công trình kiến trúc đặc sắc nhất. Bên cạnh đó nơi đây còn thu hút nhiều khách thập phương tìm đến thăm khám tổng quát và chữa bệnh với những dịch vụ bệnh viện có trang bị y tế cao hàng đầu tại Mỹ. Nếu có dịp đặt vé máy bay giá rẻ đi Seattle du lịch, bạn đừng quên ghé khám phá những bệnh viện khám tổng quát uy tín nhất dưới đây nhé!

Những bệnh viện khám tổng quát tốt nhất tại Seattle

Trung tâm y tế Virginia Mason

Trung tâm Y tế Virginia Mason được thành lập vào năm 1920 là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận hứa hẹn sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu cho người dân thành phố Seattle. Virginia Mason đang bứt phá để trở thành một trong những hệ thống Y tế hàng đầu tại khu vực với chất lượng, cơ sở vật chất và dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao. Nơi đây được xếp hạng nhất trong số các trung tâm y tế hàng đầu ở Mỹ và nằm trong số các bệnh viện tốt nhất về chữa trị bệnh. Trung tâm Virginia Mason luôn không ngừng nâng cao kỹ thuật điều trị cùng các loại hóa chất, trang thiết bị tiên tiến đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Với chất lượng và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thầy thuốc, bác sĩ danh tiếng, Trung tâm Y tế Virginia Mason luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của người dân và du khách thập phương ghé đến.

Trung tâm Y tế Virginia Mason – Một trong những địa chị khám chữa bệnh hàng đầu Seattle

Kindred Hospital Seattle – First Hill

Kindred Hospital Seattle – First Hill ở địa chỉ số 1334 Terry Ave, đây là bệnh viện đa khoa lớn nhất khu vực tại thành phố Seattle. Đây là bệnh viện đa khoa quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Kindred Hospital Seattle – First Hill hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu thành phố cả về chuyên môn lẫn công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất cả về quản lý chất lượng cũng như an toàn cho bệnh nhân. Là một trong những cơ sở y tế hàng đầu thành phố, Kindred Hospital Seattle – First Hill cũng đã đạt được nhiều thành tựu nhất định và trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc khách hàng uy tín, đáng tin cậy cho người dân với chất lượng cao.

Phòng bệnh nhân của bệnh viện Kindred Hospital Seattle – First Hill

Trên đây là danh sách những bệnh viện khám tổng quát uy tín và chất lượng nhất Seattle cho mà bạn có thể tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Seattle để vừa thực hiện chuyến du lịch vừa muốn thăm khám sức khỏe tại những bệnh viện nổi tiếng này, thì đừng quên liên hệ với phòng vé chúng tôi để được sở hữu tấm vé giá tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *