Mua nước hoa ô tô dành cho xe Honda City nhập khẩu chính hãng

0

Nước hoa khử mùi ô tô dành cho xe Honda City của AREON nhập khẩu – mang cả không gian thiên nhiên vào không gian xe của bạn.

Chắc rằng bạn đã nghe nói về thương hiệu nước hoa ô tô dành cho xe HONDA CITY chính hãng uy tín nhất trên Thế Giới hiện nay? AREON BULGARIA – thương hiệu gắn liền với ô tô của bạn.

Khi nhắc đến Bulgaria, người ta sẽ nhớ ngay đến Hoa Hồng. Và giờ đây khi nhắc đến Bulgaria 1 lần nữa, người ta không chỉ gợi nhớ về Hoa Hồng mà còn biết đến một thương hiệu nổi tiếng Areon Perfume. Được ấp ủ từ năm 2003, với mong muốn tạo ra điều mới mẻ cho cuộc sống. Cuối tháng 12 năm 2005 Areon chính thức hoạt động công việc sản xuất của mình. Trước đó, năm 1990 Areon được biết đến như một nhà phân phối các sản phẩm làm mát không khí trong xe Ô tô.

9

Đến nay Areon là thương hiệu Tinh dầu, nước hoa khử mùi xe hơi số 1 Thế Giới. Sản phẩm Areon được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại AROMATHERAPY. Dựa trên tiêu chuẩn bậc nhất Châu Âu. Đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí của một sản phẩm chất lượng, an toàn, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng từ các khâu kiểm định nguyên liệu, quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm….cho đến những nhận xét của người tiêu dùng tại thị trường Châu Âu. Bạn sẽ được yên tâm khi sử dụng tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Areon cho gia đình và người thân của bạn.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA AREON CAR PERFUME

◊ Sản phẩm nước hoa ô tô đẳng cấp, sang trọng (tinh tế, nhẹ nhàng, mạnh mẽ, quyến rũ…)

◊ Sản phẩm tinh dầu thơm xe hơi chống say xe, nhức đầu, rối loạn tiền đình (dòng oxygen, spring bouquet, v.v…)

◊ Sản phẩm tinh dầu ô tô cao cấp giúp thông mũi, giảm nghẹt mũi khi ngồi lâu trong môi trường điều hoà (mint bạc hà, hương gỗ pine, hoa oải hương lavender …)

◊ Sản phẩm giảm căng thẳng, cân bằng trạng thái (ocean, iceberg, black crystal, v.v…)

◊ Sản phẩm khử mùi thuốc lá, thức ăn, mùi hôi một cách nhanh nhất (smile dry, sport lux, X version…)

ncp

 Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi tìm ra một bí mật tỏa ra thứ hương thơm sâu lắng và êm nhẹ trên chiếc xe của bạn (fruit perfume…). Areon sẽ đưa các bạn tìm hiểu sâu hơn nữa về nghệ thuật hưởng thụ. Sự quyến rũ kỳ lạ cho người mà bạn quan tâm mà chỉ có bạn mới biết rõ vì sao.

Tất cả những sản phẩm của Areon Bulgaria đã được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại OTOM.VN

Địa chỉ cung cấp Tinh dầu, nước hoa Ô tô cao cấp UY TÍN tại Việt Nam.

OTOM – BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

  • Giao hàng Toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thử trước sản phẩm – đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • Hoàn 500% giá trị sản phẩm nếu hàng giả, kém chất lượng
  • Mua hàng nhanh chóng, an toàn
  • Tư vấn Miễn mọi thắc mắc của khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *