Giới thiệu công ty than ở Quảng Ninh có độ uy tín cao

0

Từ lâu than đã được khai thác và sử dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất. Do đặc tính dễ đốt cháy và sinh nhiệt cao nên than được dùng để sưởi ấm, nấu ăn. Dần dần được dùng trong các đầu máy hơi nước và để vận hành xe lửa. Cho đến ngày nay, than là nguyên liệu cần thiết để tạo ra điện trong các nhà máy nhiệt điện và các ngành sản xuất xi măng, phân bón, luyện kim,… Có thể thấy, than đóng trai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống. Ở Việt Nam, công ty than ở quảng ninh nhiều vô kể do đây là tỉnh thành có trữ lượng than lớn nhất cả nước (chiếm 90%). Nhưng chính vì có quá nhiều lựa chọn dẫn tới việc bạn bị rối, không biết nơi nào tốt nơi nào không để chọn hợp tác làm ăn.

Nhà Hà Thành – công ty than ở Quảng Ninh có độ uy tín cao

Nhận thấy nhu cầu to lớn của người dân và xí nghiệp về than, Nhà Hà Thành đã thành lập công ty than ở Quảng Ninh và lấy thương hiệu là Than Hòn Gai. Qua nhiều năm hoạt động của mình, chúng tôi tự hào trở thành đối tác đồng hành cùng với nhiều xí nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Dù bạn ở đâu, mua sỉ hay mua lẻ thì chúng tôi đều có phương thức vận chuyển thích hợp, đảm bảo giao hàng đến tận tay. Thành công ngày hôm nay chúng tôi có được là nhờ vào chất lượng sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng từ khâu chọn, khai thác nguyên liệu đến chế biến và xuất xưởng. Các sản phẩm đều có độ đạt chuẩn cao, hàm lượng lưu huỳnh thấp, nhiệt trị cao đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Than mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng như than cám, than cục, than cục xô, than đá, than bùn, xỉ than,… Đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Nhà Hà Thành đó chính là đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Chính họ là người tiếp xúc với khách hàng, giải đáp thắc mắc và đưa thông tin về sản phẩm một cách chính xác nhất. Bởi thế mà khi đến với chúng tôi, bạn vừa nhận được hàng hóa tốt nhất mà vừa được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm của Nhà Hà Thành so với các công ty than ở Quảng Ninh khác

Mặc dù cùng là công ty than ở Quảng Ninh, song mỗi một công ty lại có chính sách và cách thức buôn bán khác nhau. Bạn nên chọn nơi nào đem lại nhiều giá trị lợi ích nhất để hợp tác lâu dài. Về điều này, chúng tôi luôn rõ ràng ngay từ đầu, cam kết mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn các công ty than ở Quảng Ninh khác.

      Không qua trung gian nên mức giá cực kỳ ưu đãi

      Có đầy đủ phòng thứ nghiệm và máy móc hiện đại để kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt độ hoàn hảo nhất

      Đội ngũ tư vấn, chăm sóc được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, hỗ trợ mua hàng hoặc xử lý sự cố phát sinh một cách nhanh nhất

      Có các hình thức vận chuyển khác nhau để giao hàng đến tay người dùng một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất

      Thủ tục rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng

Nếu bạn còn lăn tăn trong việc chọn lựa công ty than ở Quảng Ninh thì tại sao không thử cho chúng tôi một cơ hội nhỉ? Công ty Nhà Hà Thành chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng. Để trao đổi kĩ hơn, bạn vui lòng gọi đến số hotline hoặc gửi thư về địa chỉ mail nhé.

Xem thêm: cung cấp than cục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *