Đồng hồ Citizen nữ- khẳng định đẳng cấp phái đẹp

0

Đồng hồ đeo tay nữ từ lâu đã là một món phụ kiện đắt giá được mọi quý cô quan tâm và muốn sở hữu. Không ít thương hiệu nổi tiếng đã bắt tay vào phát triển dòng đồng hồ đẳng cấp dành cho phụ nữ, tiêu biểu là Citizen. Hãng đã cho ra đời các mẫu đồng hồ Citizen nữ đẳng cấp và chất lượng nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý cô khó tính nhất. Dòng đồng hồ nổi tiếng nhất dành cho phái nữ của Citizen chính là dòng Citizen L, thể hiện đẳng cấp nữ quyền độc đáo đến từ Nhật Bản.

Những điều cần biết về đồng hồ Citizen nữ

Đồng hồ Citizen nữ mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu đồng hồ khác trên toàn thế giới. Về lợi thế công nghệ thì sản phẩm mang trong mình công nghệ độc quyền- Citizen Eco- driver L. Được ra mắt vào năm 2012, Citizen đã đặt mọi tâm huyết vào sản phẩm để cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất cho phái đẹp. Với thiết kế nhấn mạnh vào vẻ đẹp tự nhiên, với các linh kiện và bộ phận đồng hồ được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên như ngọc trai, khảm xà cừ, kim cương hay đá quý. Chính vì đẳng cấp sang trọng và công nghệ độc quyền tốt nhất, Citizen L luôn nằm trong danh sách những mẫu đồng hồ nữ được ưa chuộng nhất. Công nghệ độc quyền Eco- Driver giúp cho đồng hồ hoạt động mà không cần sử dụng pin mà lấy từ năng lượng mặt trời. Loại đồng hồ này có tuổi thọ lên đến 10- 15 năm bởi không cần tháo máy để hay pin thì đồng hồ sẽ không mất lớp chống nước.

Bên cạnh công nghệ vượt trội và thiết kế sang trọng, Citizen còn ẩn sau mình triết lý nhân văn ý nghĩa. Hãng đã đề ra thông điệp về công nghệ bảo vệ môi trường, các vật liệu được dùng để sản xuất mẫu đồng hồ này đều thân thiện với môi trường. Hãng đã công khai tất cả số liệu về lượng khí thải CO2 thải ra trong quá trình sản xuất dòng đồng hồ Citizen nữ này. Tất cả các mẫu đồng hồ có công nghệ Eco – Drive đều được loại bỏ pin thường để cắt bỏ chất thải gây hại ra môi trường. Các chất liệu được dùng trong chế tác đồng hồ Citizen L như kim cương, vàng, kim loại quý,… đều có giấy chứng nhận nguồn gốc khoáng sản tự nhiên, không đến từ các cuộc xung đột tài nguyên giữa các nước. Với nỗ lực bảo vệ môi trường của mình, Citizen đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn trên cả mặt thương mại lẫn truyền thông, đón đầu xu thế thời đại. Đồng hồ Citizen đã góp phần xây dựng lên một cộng đồng đạo đức, tôn trọng người dùng và có trách nhiệm với xã hội, xứng đáng là tấm gương cho các công ty khác noi theo.

Trước những gì mà đồng hồ Citizen nữ đã đạt được, Citizen L xứng đáng là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong lòng phái đẹp. Nếu bạn còn phân vân chưa biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp thì hãy đến với chúng tôi. Luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *