Độc đáo món rượu làm từ sương mù ở San Francisco

0

Săn vé máy bay đi San Francisco giá rẻ đến với thành phố quyến rũ nhất bờ Tây nước Mỹ này bạn không chỉ được khám phá những địa danh nổi tiếng như cầu Cổng Vàng, công viên Cổng Vàng,… mà còn được bất ngờ với những sản phẩm độc đáo. Nếu như trước kia từng biết đến món quà “độc nhất vô nhị” – Sương mù đóng hộp, thì nay, bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên với món rượu cực kỳ độc đáo, được làm từ… sương mù ở San Francisco.

Sở dĩ gọi là rượu làm từ sương mù bởi những giọt nước dùng để nấu rượu được hứng từ chính những đám sương mù dày đặc trên bầu trời của thành phố San Francisco – thành phố sương mù. Những giọt nước này được trộn với rượu thật, sau đó đem đi chưng cất để tạo ra một loại thức uống đặc biệt nhất, mang thương hiệu của San Francisco – đây quả là một thương hiệu khó có loại thức uống nào có thể “vượt mặt”.

Hầu như các du khách tới San Francisco tham quan đều tỏ ra thích thú với loại rượu thú vị này. Hẳn bạn không thể tìm được ở một nơi nào khác loại rượu làm từ sương mù như ở thành phố này. Rượu này có tên là Fog Point, đây là một trong những sản phẩm của chiến lược “người bắt sương mù” – mộ ý tưởng táo bạo của công ty Fog Quest thiết kế.

Rượu làm từ sương mù – món rượu độc đáo nhất thế giới
Rượu làm từ sương mù – món rượu độc đáo nhất thế giới

Không chỉ được thưởng thức rượu, du khách đến thăm San Francisco còn có dịp được tham quan các nhà máy chưng cất loại rượu độc đáo này. Chúng nằm tại nơi từng là chỗ chứa máy bay trong thời kỳ thế chiến thứ hai, trên đảo Alemada, vịnh San Francisco.

Sau khi tham quan các nhà máy làm rượu, du khách có thể tiếp tục tìm đến Epic Steak – một nhà hàng ăn uống được nhiều du khách đánh giá cao, tọa lạc ở bên bờ sông của thành phố. Tại đây, thực khách có thể gọi một chai rượu được chưng cất từ sương mù ăn cùng hàu – một trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ. Nhiều du khách cũng lựa chọn món rượu tuyệt vời này để đem về làm quà cho người thân và bạn bè.

Thành phố San Francisco là một trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của vùng Bắc California và vùng vịnh San Francisco, ngoài món rượu vừa kể trên nơi đây còn vô số điều hấp dẫn khác đang chờ đón bạn khám phá. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ với văn phòng đại diện EVA Air tại TPHCM để được sở hữu tấm vé máy bay chất lượng giá rẻ đến thành phố quyến rũ này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *