Đồ chơi tình dục cho nam FA giải tỏa căng thẳng

0

Đồ chơi tình dục cho nam FA giải tỏa căng thẳng

Thủ dâm hay con gọi là tự sướng là việc mà không thể thiếu của các chàng trai từ khi bắt đầu dậy thì cho đến lúc có bạn gái và có vợ để được yêu một phương pháp đúng tới bản năng của con người ,nhưng việc tự sướng không chỉ đơn giản như các bạn nghĩ là dùng tay và dùng những vật tự chế vì cuối cùng có khả năng khiến cho tổn thương tới cậu nhỏ rất nhiều gây những căn bệnh không muốn .Vì biết nhu cầu của các bạn cần chúng tôi Bán âm đạo giả khiến tình như thật của nữ giới thường đáp ứng cho các bạn thỏa mãn mọi nhu cầu về thân thể củng như thử trước để nhận ra thế nào là giao hợp với thiếu nữ.

kiến thức cụ thể sản phẩm shop đồ chơi người lớn cho nam FA

– Nguyên liệu làm âm đạo trần cilicone: Chất liệu silicone siêu mịn, dẻo dai, bền bỉ.

– Tên cơ bản gọi của âm đạo: Âm đạo trần silicone.

– Chiều cao âm đạo: 160mm.

– Chiều ngang âm đạo: 70mm.

– Chiều rộng âm đạo: 70mm.

Đặt hàng tại dochoitinhduc4u.com

đồ chơi tình dục cho nam giới
âm đạo giả

– khả năng chính: Giúp đàn ông khiến tình ( quan hệ ) như khi làm tình cùng thiếu nữ, cải hiện tình trạng sinh lý yếu ớt của phái mạnh.

Bán âm đạo giả khiến tình như thật của thiếu nữ .

Với chất liệu silicon mềm mại, mô phỏng đúng kích thước chuẩn của người con gái, giúp các anh đạt được khoái cảm cao nhất. Thiết kế tinh tế vòng 3 nóng bỏng đem lại cảm giác như làn da cao cấp khi các anh chạm tới cũng như sâu bên trong âm đạo cảm giác cực chân thật và gần gũi như lúc được quan hệ tới ‘nửa kia’. Đặc biệt sản phẩm thiết kế có cả lỗ “nhị” giúp anh em thưởng thức cảm giác khít bóp hơn cũng như hấp dẫn không kém lúc quan hệ bằng thông qua đường âm đạo chính.

Âm đạo giả còn gọi là đồ chơi tình dục cho nữ hay còn gọi là shop đồ chơi tình dục  khiến tình như thật có khả năng giúp cho những nam giới có thể khiến cho tình một kỹ thuật thú vị và giúp cho việc làm tình đạt được khá nhiều cảm giác tới tư thế nằm ngửa để giao hợp rất gợi tình cũng như giúp cho việc giao hợp tạo được rất nhiều cảm giác thú vị, âm đạo giả được làm cho từ silicon nên giúp cho thường ôm sát, vào dương vật và giúp tạo được rất nhiều cảm giác kích thích mạnh mẽ, được thiết kế như âm đạo của người nữ giới tới khả năng tạo được cảm giác quá cao giúp tăng được sự khoái cảm lúc dùng.

đồ chơi tình dục cho nam
âm đạo giả cao cấp

Hướng dẫn dùng đồ chơi tình dục cho nam giới

Tháo vỏ hộp đựng ra kiểm tra thông số phải biết lúc sử dụng

Vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế cũng như muối pha loãng để khử trùng trước khi sử dụng.

Dùng bao cao su đeo vào đầu dương vật của mình sau đấy sử dụng gel bôi trơn thoa khắp những bộ phần cần tự sướng để các thao tác kế tiếp dể dàng hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *