Dịch vụ y tế tại sân bay Đào Viên Đài Loan

0

Chuẩn bị cho chuyến bay của mình tới Đài Loan sắp tới bạn nên tham khảo ngay những thông tin về dịch vụ y tế tại sân bay Đào Viên dưới đây.

Mua vé máy bay từ Việt Nam đi Đài Loan bạn nhất định sẽ dừng chân tại Sân bay Đào Viên. Đây là một sân bay quốc tế có chất lượng cao nhất hiện nay. Tại sân bay này, ngoài các vấn đề về mua sắm, giải trí, ăn uống,… thì y tế cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều du khách. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ y tế tại sân bay Đào Viên Đài Loan. Hãy cùng theo dõi và ghi nhớ nhanh cho chuyến đi sắp tới của mình nhé!

Dịch vụ y tế tại sân bay Đào Viên Đài Loan

Sân bay Đào Viên là một trong những sân bay nổi tiếng nhất tại Đài Loan, Trung Quốc. Nơi đây thường xuyên đưa đón hàng loạt du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, du lịch, du học,… Hầu hết du khách khi dừng chân tại đây đều quan tâm đến vấn đề ý tế, đặc biệt là những đối tượng người khuyết tật, phụ nữ mang thai, trẻ em, người khiếm thính, khiếm thị,…

Khu vực y tế của sân bay Đào Viên Đài Loan

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của du khách khi gặp những sự cố bất thường, Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan cũng khá chú trọng trong việc đầu tư các dịch vụ y tế. Tại sân bay luôn có những phòng y tế chuyên dụng để phục vụ  và hỗ trợ cho những trường hợp khẩn cấp. Có đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ túc trực và sẵn sàng ứng phó khi có những vấn đề về sức khỏe cho du khách.

Đội ngũ nhân viên y tế sân bay chuyên nghiệp và tận tâm

Ngoài ra, đối với những trường hợp phụ nữ mang thai, người khuyết tật,… thì tại sân bay luôn có những chiếc xe lăn, xe đẩy để có thể hỗ trợ họ di chuyển một cách tốt nhất. Khu vực này bao gồm các trang thiết bị phục vụ việc thay tã, pha sữa, các dịch vụ y tế… được đặt tại sảnh 1F, 2F, 3F, 4F và B1 của nhà ga số 1; sảnh 1F, 3F, 4F của nhà ga số 2 để hỗ trợ cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Ngoài dịch vụ y tế, thì sân bay Đào Viên cũng được chú trong trong các mảng mua sắm, giải trí ẩm thực, khách sạn, spa, thể thao,… đủ mọi yếu tố cần thiết để quý khách hàng có được một chuyến bay an toàn và thuận lợi nhất.

Với những thông tin về dịch vụ y tế sân bay trên đây hẳn cũng đủ để bạn an tâm cho chuyến bay sắp tới rồi đấy. Và bây giờ thì hãy chọn mua cho mình những tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Gợi ý cho bạn hãng hàng không EVA Air, hãng bay giá rẻ chất lượng cao chuyên khai thác các chặng bay từ Việt Nam đến Đài Loan. Bạn có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *