Đâu là những trung tâm y tế tốt nhất ở Denver?

0

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra sức khỏe của mình khi đi du lịch dài hạn ở Denver mà không biết nên đến đâu thì hãy bỏ túi ngay những thông tin dưới đây.

Khi bạn đặt vé máy bay từ TpHCM đi Denver để du lịch dài hạn thì việc chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn trong việc thích ứng với thời tiết ở thành phố này dẫn đến tình trạng sức khỏe giảm sút thì có thể đến ngay những trung tâm y tế tốt nhất Denver dưới đây để kiểm tra sức khỏe của mình.

SCL Health Saint Joseph Hospital

Địa chỉ: 1375 East 19th Avenue, Denver, CO 80218-1126.

Bệnh viện Saint Joseph được thành lập vào năm 1873, là một trong những bệnh viện tư nhân lâu đời nhất và uy tín nhất ở Denver. Ngoài các hoạt động khám chữa bệnh, bệnh viện Saint Joseph còn tổ chức gây quỹ từ thiện để hỗ trợ các bệnh nhân có điều kiện khó khăn hoặc mở các chương trình chữa bệnh miễn phí cho những trường hợp đặc biệt. Bên cạnh đội ngũ y bác sỹ lành nghề, Saint Joseph còn có đội ngũ nhân viên và tình nguyện viên năng nổ, luôn hỗ trợ tốt nhất cho tất cả những ai có nhu cầu kiểm tra sức khỏe hoặc đến khám chữa bệnh.

Saint Joseph là một trong những bệnh viện tư nhân lâu đời nhất ở Denver

Rose Medical Center

Địa chỉ: 4567 East Ninth Avenue, Denver, CO 8022-3941.

Trung tâm y tế Rose luôn được đánh giá cao về hiệu quả khám chữa bệnh, dịch vụ nhanh chóng với quy trình đơn giản. Các bác sỹ ở đây luôn đặt lợi ích cũng như sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bệnh nhân một cách tận tâm nhất để giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn, lạc quan hơn trong suốt quá trình điều trị. Thời gian thăm khám ở trung tâm Rose cũng diễn ra nhanh chóng với đầy đủ các bước cần thiết nên không chiếm nhiều thời gian của mọi người.

Rose Medical Center là trung tâm y tế được người dân bản địa đánh giá cao cả về hiệu quả khám chữa bệnh

Porter Adventist Hospital

Địa chỉ: 2525 South Downing Street, Denver, CO 80210-5876.

Trung tâm y tế này được xếp hạng thứ 2 trong số các bệnh viện chuyên khám chữa bệnh cho người lớn ở thành phố Denver. Thủ tục cũng như quy trình khám chữa bệnh ở đây cũng khá đơn giản và được tiến hành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo không bỏ sót bất kỳ một khâu nào. Nhân viên cũng như bác sĩ tại Porter Adventist Hospital luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc có liên quan cho những bệnh nhân của mình. Ngoài ra, chi phí khám bệnh tại đây cũng khá hợp lý nên rất được người dân bản địa tin tưởng.

Mặc dù đã bỏ túi vài thông tin cần thiết về trung tâm y tế uy tín nhất ở Denver nhưng bạn cũng cần chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt khi du lịch dài hạn. Chúc bạn có được hành trình khám phá Denver thật khỏe mạnh và hoàn hảo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *