Danh sách trung tâm y tế tốt nhất ở Austin

0

Trong trường hợp bạn đi du lịch Austin nhưng sức khỏe trở nên không tốt thì có thể đến kiểm tra ở những trung tâm y tế dưới đây.

Khi bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Austin để đi du lịch dài hạn thì đừng quên chăm sóc sức khỏe cho mình thật tốt. Có như thế, chuyến đi của bạn mới trở nên trọn vẹn được. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mình không khỏe hoặc không may mắc bệnh thì có thể tìm đến những trung tâm y tế dưới đây để kiểm tra hoặc chữa trị nếu cần thiết.

Seton Medical Center Austin

Địa chỉ: 1201 West 38th Street, Austin, Texas 78705-1006.

Đây là trung tâm y tế lớn nhất ở Austin, cung cấp dịch vụ chẩn đoán và điều trị toàn diện cho tất cả các bệnh nhân ngoại trú lẫn bán trú. Nơi đây sử dụng công nghệ y học tiên tiến với các thiết bị hiện đại nhất, giúp quá trình điều trị của bệnh nhân diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, đội ngũ bác sỹ dày dạn kinh nghiệm và thân thiện, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân một cách cặn kẽ nhất. Chính vì thế, nơi này luôn được mọi người tin tưởng và tìm đến đầu tiên khi có nhu cầu kiểm tra sức khỏe hoặc đến để điều trị bệnh.

Seton Medical Center Austin là trung tâm y tế lớn nhất ở Austin

Austin Oaks Hospital

Địa chỉ: 1407 West Stassney Lane, Austin, Texas 78745-2947.

Bệnh này cung cấp dịch vụ y tế cho mọi lứa tuổi từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn. Môi trường ở đây được đánh giá là thân thiện, đội ngũ y bác sỹ làm việc tận tâm đồng thời các trang thiết bị y tế được sử dụng cũng rất hiện đại, mang đến hiệu quả điều trị cao. Ngoài ra, nếu bạn chỉ đến để kiểm tra sức khỏe tổng quát thì cũng không mất quá nhiều thời gian. Hơn nữa, chi phí thăm khám, xét nghiệm ở bệnh viện này cũng rất hợp lý nên bạn có thể đến kiểm tra sức khỏe khi có nhu cầu.

Central Texas Rehabilitation Hospital

Địa chỉ: 700 West 45th Street, Austin, Texas 78751.

Nơi này được đánh giá cao về mức độ hiệu quả của các phương pháp điều trị, tác phong làm việc của đội ngũ y bác sỹ lẫn nhân viên, thủ tục đơn giản và chi phí cũng rất hợp lý. Mọi dịch vụ ở bệnh viện luôn trong tư thế sẵn sàng để chăm sóc bất kỳ tình huống y tế nào cho bệnh nhân của mình. Chính vì thế, không chỉ người dân bản địa mà ngay cả du khách quốc tế khi có nhu cầu kiểm tra sức khỏe của mình đều tìm đến địa chỉ này.

Central Texas Rehabilitation Hospital là một trong những bệnh viện có dịch vụ y tế tốt nhất ở Austin

Vừa rồi, chúng tôi đã cung cấp đến bạn danh sách trung tâm y tế tốt nhất ở Austin. Nếu bạn đang có kế hoạch đến thành phố này thì bạn hãy lưu lại để sức khỏe được đảm bảo trong chuyến đi hoàn hảo này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *