Danh sách các bệnh viện chất lượng nhất tại thành phố Miami

0

Để đảm bảo sức khỏe cho chuyến đi tại Miami bạn hãy tham khảo ngay những bệnh viện tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Thành phố Miami xinh đẹp luôn là điểm tham quan và nghỉ dưỡng lý tưởng của nhiều du khách. Tuy nhiên, không ít trường hợp du khách gặp phải một số vấn đề về sức khỏe khi đến thành phố này. Để đảm bảo sức khỏe cho bạn thân thì bạn cũng nên lưu ý danh sách các bệnh viện chất lượng nhất tại thành phố Miami mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Danh sách các bệnh viện chất lượng nhất tại thành phố Miami

Bệnh viện Baptist

Bệnh viện Baptist ở Miami, Florida được đánh giá cao trong 6 chuyên ngành dành cho người lớn và 7 thủ tục và điều kiện. Nó là một cơ sở y tế và phẫu thuật nói chung. Bệnh viện này được thành lập khá lâu đời và là nơi có thể đồng hành cùng sức khỏe của bạn. Bệnh viện Baptist là một địa chỉ y tế uy tín hàng đầu của Mỹ và để được xếp hạng quốc gia trong một chuyên khoa, một bệnh viện phải nổi trội trong việc chăm sóc cho những bệnh nhân bị bệnh nặng nhất, phức tạp nhất về mặt y tế. Đến với thành phố Miami nếu bạn gặp khó khăn về vấn đề sức khỏe thì hãy đến Bệnh viện Baptist để được chẩn đoán và điều trị nhé!

Bệnh viện Baptist – nổi tiếng ở Miami

Bệnh viện Mercy

Bệnh viện Mercy là một bệnh viện chăm sóc cấp cứu 488 giường nằm ở Coconut Grove, Miami, Florida. Đây là bệnh viện Công giáo duy nhất của Miami-Dade County. Bệnh viện Mercy được thành lập vào năm 1950. Nó là một thành viên của Trung tâm Y tế Công giáo, và trước đây được bảo trợ bởi các Sơ thánh Thánh Giuse của Thánh Augustine, Florida cho đến khi nó được bán cho HCA. Bệnh viện có 2.300 nhân viên làm việc toàn thời gian. Nơi đây thường xuyên tiếp nhận các ca bệnh khó trên thế giới và với trình độ chuyên môn cao thì hầu hết bệnh nhân đều được phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Bệnh viện Mercy chất lượng và an toàn

Bệnh viện Jackson Memorial

Bệnh viện Jackson Memorial là một bệnh viện chăm sóc được công nhận, phi lợi nhuận, đại học và là cơ sở giảng dạy chính cho Đại học Miami Leonard M. Miller School of Medicine. Với hơn 1.550 giường được cấp phép, Jackson Memorial Hospital là trung tâm giới thiệu, một nam châm nghiên cứu y học, và là nơi có Trung tâm chấn thương Ryder – trung tâm chấn thương cấp 1. Bạn có thể tìm đến đây để chăm sóc sức khỏe của mình.

Với những bệnh viện uy tín và chất lượng trên đây bạn có thể hoàn toàn an tâm cho một chuyến đi an toàn tại Miami. Và để có đảm bảo độ an toàn và tiết kiệm hơn nữa thì bạn cũng nên chọn mua cho mình tấm vé máy bay đi Miami giá rẻ. Chỉ cần một thao tác đơn giản là nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi thì bạn sẽ có ngay cơ hội mua vé giá rẻ thực hiện chuyến đi siêu tiết kiệm tại Miami.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *