Danh sách bệnh viện tốt nhất tại Los Angeles

0

Khi bạn du lịch dài hạn hoặc học tập, làm việc ở Los Angeles thì việc tìm hiểu thông tin về bệnh viện tốt nhất ở đây là việc làm vô cùng cần thiết.

Nếu bạn có dự định mua vé máy bay từ TpHCM đi Los Angeles để nghỉ dưỡng dài ngày tại thành phố thiên thần này thì ngoài việc tìm hiểu thông tin du lịch cũng nên tìm kiếm thông tin về trung tâm y tế hay bệnh viện tốt nhất ở đây. Như thế, bạn sẽ có thể an tâm khi kiểm tra sức khỏe của mình tại những địa chỉ uy tín nhất bất cứ khi nào có nhu cầu. Sau đây là một vài địa chỉ bệnh viện tốt ở Los Angeles mà bạn có thể tham khảo.

UCLA Medical Center

Địa chỉ: 757 Westwood Plaza, Los Angeles, CA 90095-8358.

UCLA Medical Center được xếp hạng thứ 7 trong danh sách các bệnh viện tốt nhất ở Los Angeles. Bệnh này có đủ các chuyên khoa dành cho người lớn lẫn trẻ em với dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả nên rất được người dân tin tưởng. Ngoài khám chữa bệnh, UCLA Medical Center còn cung cấp đến người dân nhiều chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe bổ ích. UCLA Medical Center có nhiều chi nhánh khác như Ronald Reagan UCLA, UCLA Mattel Children’s Hospital…

Ronald Reagan UCLA là một trong những chi nhánh thuộc hệ thống UCLA Medical Center

Keck Hospital of USC

Địa chỉ: 1500 San Pablo Street, Los Angeles, CA 90033-5313.

Keck Hospital of USC được xếp hạng thứ 9 trong số các bệnh viện chuyên khám chữa bệnh cho người lớn tốt nhất ở Los Angeles. Các thủ tục khám chữa bệnh ở đây đều rất đơn giản và được tiến hành nhanh chóng nên không làm mất nhiều thời gian của mọi người. Hơn hết, bệnh viện luôn đặt vấn đề an toàn sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, đồng thời cam kết chặt chẽ giảm tai nạn và những sai lầm y tế trong quá trình điều trị bệnh nên càng được có được sự tin cậy của tất cả mọi người.

Keck Hospital of USC là một trong những bệnh viện đáng tin cậy nhất ở Los Angeles

Cedars-Sinai Medical Center

Địa chỉ: 8700 Beverly Boulevard, Los Angeles, CA 90048-1865.

Trung tâm y tế Cedars-Sinai được thành lập vào năm 1902. Tính đến nay, hệ thống này đã có tổng cộng hơn 40 chi nhánh khác nhau với số lượng chuyên khoa phong phú như nội khoa, ngoại tổng quát, tim mạch, da liễu, răng hàm mặt… Trang thiết bị y tế của bệnh viện rất tiên tiến, có nhiều đổi mới trong phương pháp chữa bệnh. Nổi bật nhất và việc sử dụng đầu tiên một loại enzyme nhất định để hòa tan máu đông trong tim, phát minh ra ống thông đo lưu lượng máu và áp lực tim, đồng thời Cedars-Sinai cũng là nơi thành lập trung tâm tim mạch toàn diện đầu tiên của Hoa Kỳ.

Với những thông tin bệnh viện tốt nhất ở Los Angeles mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã có thể dễ dàng tìm được địa chỉ uy tín để kiểm tra sức khỏe của mình khi có nhu cầu. Do đó, bạn đã có thể yên tâm đặt vé máy bay đi Los Angeles để nghỉ dưỡng dài hạn rồi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *