Cách tăng kích thước cậu nhỏ to tự nhiên

0

Cách tăng kích thước cậu nhỏ to tự nhiên

1/ Sử dụng thực phẩm bổ sung làm to dương vật

 Ăn thận dê

Cách làm to dương vật bằng tay kéo dài hoặc sử dụng với Thực phẩm tốt cho sinh lý đặc biệt có khả năng tăng cường sinh dành cho phải mạnh phát triển cậu bé đặc biệt trong giai đoạn dậy thì thì rất tốt, nó không chỉ giúp sản sinh ra hocmon sinh dục nam mà còn làm tăng lượng máu chảy về cậu nhỏ , đàn ông lớn tuổi cũng có thể dùng để cải thiện khả năng giường chiếu.

cách tăng kích thước dương vật

Nhung hươu

Thực phẩm có tác dụng làm to dương vật lên trông thấy tuy nhiên hàng giả rất nhiều nên một số khách hàng mua lầm hàng kém chất lượng không thấy công dụng sản phẩm.

Hàu

Vốn là món ăn không trị yếu sinh lý rất tốt, hàu có khả năng tăng cường sinh lý, bồi bổ tinh trùng rất tốt. Đồng thời, đây cũng là loại “thần dược” đối với các chàng muốn tăng kích thước cậu bé của mình.

Chế độ dinh dưỡng cũng tác động đến việc làm tăng kích thước cậu nhỏ

2/ Cắt bao quy đầu ở độ tuổi trước dậy thì

Bao quy đầu cản trở sự phát triển, nếu bạn chưa đầy 23 tuổi thì nên cắt bao quy đầu để dương vật được phát triển tối đa đường kính và chiều dài

3/ Chườm khăn ấm mỗi ngày cho cậu nhỏ

Tập các động tác thể dục cho cậu bé kết hợp với phương pháp làm to dương vật cải thiện kích cỡ đáng kể với thói quen và các động tác thể dục cho cậu bé

Mẹo nhỏ này không chỉ có tác dụng giúp máu lưu thông đến cơ quan sinh dục của con trai dễ hơn và nhanh hơn, mà nó còn có tác dụng tăng cường lượng máu nhờ sự kích thích của nước ấm, từ đấy thường giúp cho kích thước cậu bé nâng cao lên đáng kể về chu vi lẫn chiều dài.

4/ Kéo dài bộ phận sinh dục bằng tay hoặc máy tập dương vật

cách tăng kích thước cậu nhỏ

Tăng kích thước cậu nhỏ với các sản phẩm mua tại shop shop đồ chơi tình dục tp hcm giá rẻ

Để áp dụng mẹo nâng cao kích thước bộ phận sinh dục bằng biện pháp dùng tay kéo dài vùng kín tại nhà, phái mạnh phải áp dụng theo đúng quy trình sau:

➠ sử dụng tay giữ chặt xung quanh đầu vùng kín khi nó trong trạng thái mềm.

➠ Kéo căng cậu nhỏ về phía trước đến khi cảm thấy đau thì dừng lại cũng như giữ chặt trong vòng 5 phút.

➠ Sau 5 phút thả cậu nhỏ ra, thư giãn khoảng 1 phút, sau đấy tiến hành xoay cậu nhỏ theo vòng tròn khoảng 30 lần để nâng cao khả năng lưu thông khí huyết tại đây.

➠ Lặp lại việc kéo căng bộ phận sinh dục về phía trước thêm 4 lần nữa, mặc dù vậy hiệu quả nhất nam giới bắt buộc kéo bộ phận sinh dục theo khá nhiều hướng không giống nhau như lên, xuống, trái, bắt buộc. Sau đó lặp lại việc xoay vùng kín theo vòng tròn thêm 3 lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *