Cách quan hệ lâu ra hơn cho nam giới

0

Cách quan hệ lâu ra, trước khi quan hệ cần làm gì

1/ Luyện tập thể thao có thể lực bền bỉ

Cách quan hệ lâu ra chính là bạn phải có một thể lực tương đối Ok, chứ nếu bạn thường xuyên ngồi nhiều không vận động nhất là nhân viên văn phòng hoặc grabike suốt ngày ngồi 1 chỗ lái xe. Thì thức ăn sẽ chuyển hóa thành mỡ nhiều hơn và vô cơ bắp.

Mỡ trong máu nhiều làm bạn mệt nhanh và thở dốc khi quan hệ lâu ra và tệ hơn sẽ bất lực nửa chừng không cương cứng được lâu. Nếu công việc của bạn là vậy thì nên hạn chế các sản phẩm tạo mỡ, nên ăn nhiều rau. Cùng với đó là tập thể dục thể thao để sức khỏe và sự dẻo dai được tăng lên đặc biệt là chạy bộ,

2/ Tránh nghiện phim sex

Hãy giữ cho đầu óc tinh thần luôn thoải mái tránh tránh stress, đôi khi vì thế mà đàn ông lại có thói quen xem phim sex và có người còn xem rất thường xuyên như bị nghiện.

cách quan hệ lâu ra hơn

Tuy xem phim sex sẽ làm cho bạn sướng và hưng phấn ngay lúc đó nhưng khi quan hệ thực tế bạn sẽ bị mau xuất tinh sớm và đôi khi còn bị xìu nửa chừng bởi bạn đã quen với sự kích thích hưng phấn mạnh mẽ hơn nên việc quan hệ thực tế với một bạn gái không nuột nà trắng trẻo như trong phim thì cũng bị xìu nửa chừng cụt hứng là điều tất nhiên, đừng nên quan hệ vì lúc này có quan hệ thì rất là miễn cưỡng chất lượng cuộc yêu cũng sẽ không cao.

Đừng cho biết bao cao su có khả năng mang lại cảm giác kém thật lúc quan hệ mà lánh xa chúng. Ngược lại bạn buộc phải đồng hành tới bcs trong mọi cuộc vui. bcs giúp giảm ma sát, sự cọ xát, kích thích của cô bé tới vùng kín làm cho bạn giữ được “thời lượng lên sóng” cao hơn trong sự khâm phục của nàng.

Rất nhiều anh chàng đã phải thú nhận rằng họ cảm thấy bị kích thích cũng như dễ ra hơn lúc ở trong một căn phòng yên ắng, mắt được chiêm ngưỡng thân thể của người bạn tình và tai thì nghe thấy tiếng rên khe khẽ, hoan hỉ. Vậy cho phải nếu như muốn giao hợp lâu xuất hãy đánh lạc hướng cảm giác của bạn bằng việc mở ti vi hoặc một bản nhạc nào đó. mặc dù vậy bắt buộc tránh các phim xxx vì chúng sẽ làm cho bạn dễ kích thích hơn và nhanh chóng lên đỉnh.

Quan hệ lâu ra hơn với các kéo dài đơn giản

3/ Bạn có làm tình thủ dâm một mình đúng biện pháp chưa?

Rất nhiều người nói thủ dâm gây nên bắn khí kịp thời, nó đúng là như vậy nhưng chỉ khi nào bạn thủ dâm sai không đúng phương pháp còn nếu như bạn nhận ra biện pháp thì nó là một vũ khí lợi hại giúp bạn giao hợp, tự sướng không đúng kỹ thuật là nguyên nhân tốt nhất tạo ra bắn khí nhanh chóng đơn giản vì khi thủ dâm bạn sẽ dùng tay làm tình. Bạn không có chuyển đổi nhiều tư thế như quan hệ thực tế nên sẽ tạo thói quen xuất tinh ở một tư thế đầu tiên khi quan hệ

Xem thêm các loại sản phẩm tại shop đồ chơi tình dục cho nữ cao cấp

Đâu phải như giao hợp thật sự đâu mà nên làm lâu cho ai đấy sung sướng, riết thành phản xạ có cơ hội buộc phải lúc quan hệ thật sự sẽ bị lên đỉnh nhanh chóng. Là nam giới chắc chắn ai cũng sẽ buộc phải làm tình một mình, bạn đang phân vân không phát hiện ra mình đã tự xử đúng kỹ thuật chưa, tham khảo ngay bái viết bên dưới, nó thường chỉ dẫn cho bạn các phương án thủ dâm đúng với các sản phẩm hỗ trợ phòng the như âm đạo giả cao cấp khi bạn làm tình 1 mình.

4/ Đeo bao cao su khi quan hệ để kéo dài

Cách quan hệ lâu ra đơn giản là đeo bao cao su giúp bạn trai hạn chế được cảm giác cọ sát và nhiệt độ khi tiếp xúc trực tiếp nên việc quan hệ có thể kéo dài thời gian hơn, ngoài ra còn phòng ngừa truyền các căn bệnh qua con đường “ân ái”, giúp bạn không có lo ngay ngáy nàng lỡ dính bầu. Chúng hoàn toàn có ích cho mọi chàng trai.

cách quan hệ lâu ra

Lưu ý: nếu như cảm thấy 1 bao là chưa đủ để giảm ma sát. Bạn nên sử dụng các sản phẩm bao cao su đôn dên mua tại dochoitinhduc4u.com chứ không nên dùng nhiều bao dễ rách và gây tiếng sột soạt

5/ Thủ dâm trước quan hệ giúp kéo dài thời gian lâu ra hơn

Cách quan hệ lâu ra hơn đơn giản nhất nếu việc ăn uống của bạn không vấn đề và sinh lý của bạn tốt, tần suất nhu cầu đều đặn nhưng vẫn bị xuất tinh sớm thì bạn có thể dùng các này. Bởi nếu bạn quan hệ hoặc thủ dâm lần thứ 2 hơi gần thời gian so với lần trước đó thì bạn sẽ khó xuất tinh hơn. Kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn đủ cho bạn gái sướng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *