Các cách tăng cường sinh lý nam – Tăng cường phong độ đàn ông

0

Bản lĩnh đàn ông không chỉ thể hiện đẳng cấp và phong cách quý ông mà còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho một nửa thế giới còn lại. Vì thế câu hỏi làm thế nào để được một cơ thể dẻo dai cường tráng và tinh thần lạc quan hứng khởi trong cuộc sống thường ngày cũng như cuộc sống chăn gối mạnh mẽ sung mãn. Đây là vấn đề muôn thuở cho cánh mày râu khi bắt đầu giai đoạn mãn dục với nhiều vấn đề bệnh lý sức khỏe và sinh lý nam. Ngay bây giờ hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu một cách rõ nét vấn đề sinh lý và phương pháp tăng cường sinh lý nam nhé.

Tìm hiểu một số cách tăng cường sinh lý nam

Thời gian luôn là bạn đồng hành của mọi người nhưng cũng là kẻ thù lớn nhất của tuổi tác và sự suy giảm sức khỏe trong đó thì nồng độ Testosterone trong máu nghiêm trọng sụt giảm làm ảnh hưởng lớn đến nền tảng sung mãn của đàn ông. Phong độ liên tục suy giảm đi liền với các triệu chứng điển hình như béo bụng, mệt mỏi cơ nhão xệ giảm ham muốn cùng tình trạng rối loạn cương dương.

tăng cường sinh lý nam

Testosterone là một nội tiết tố nam được sinh ra bởi tế bào leydig của tinh hoàn đóng vai trò quyết định trong tăng cường sinh lý nam nói riêng và sức khỏe của toàn thân nói chung, nó điều khiển sự nhịp nhàng của các tổ chức bên trong để tinh thần dẻo dai cơ thể cường tráng khỏe mạnh trơn chu.Tuy nhiên gánh nặng tuổi tác đi liền với sự sụt giảm Testosterone sau tuổi 30 dưới mức khỏe mạnh ( dưới 10 – 35 nanomol/lít ) với các biểu hiện cụ thể nhất đối với các quý ông trung niên khiến dần dần sức khỏe sinh lý suy giảm ở tuổi 40 và giảm nhu cầu ham muốn cũng như khả năng quan hệ bạn tình, rối loạn chức năng cương dương, tinh trùng yếu kèm theo nhiều triệu chứng rõ rệt tổng quan về sức khỏe như mệt mỏi, ngủ gà ngủ gật, tóc rụng và bạc, căng thẳng hay quên và các bệnh lý về tim mạch.

Vẫn biết thời gian trôi đi không đợi tuổi xuân mãi được, lão hóa là chu trình tất có đối với mỗi con người tuy nhiên chuyện chăn gối cũng cần có lúc thăng hoa có khi lại chững lại,…nhưng nếu chúng ta có thể điều chỉnh lối sống ăn uống khoa học tăng cường sức khỏe làm chậm quá trình lão hóa cũng như kéo dài khả năng tăng cường sinh lý nam làm chậm quá trình mãn dục nam.

Tăng cường sinh lý nam và những điều cần biết

Để tăng cường sinh lý nam, các quý ông cần xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý với các loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam như quả óc chó, dưa chuột, hẹ, tảo biển rau xanh và các loại hoa quả tươi,…đây đều là những thực phẩm tốt cho tiêu hóa và tăng lưu lượng máu, Chú trọng đến những thực phẩm có nguồn gốc thúc đẩy tố chất đàn ông mạnh mẽ như con trai, tôm, hàu, và các loại cá biển… để tăng cường bổ sung dinh dưỡng 2 lần/tuần. Hạn chế sử dụng bia rượu chất kích thích thuốc lá và các sản phẩm độc hại. Gia tăng vận động với các chế độ dẻo dai như bơi lội, yoga,..giúp cơ thể luôn khỏe khoắn dồi dào sức lực. Đặc biệt chú trọng giấc ngủ sâu và đủ giấc để góp phần thúc đẩy quá trình sản xuất Testosterone trong cơ thể và giải tỏa căng thẳng cuộc sống.

Và hơn hết đó là quá trình bổ sung hỗ trợ cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh bù đắp thiếu hụt thông qua cơ chế tác động trực tiếp của loại hoocmon Luteinizing quan trọng để tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn và bền vững hơn. Chỉ cần nồng độ Testosterone luôn được đảm bảo và giữ ở mức ổn định thì sẽ giúp tăng cường sức khỏe tăng cường sinh lý nam gia tăng ham muốn tình dục và cải thiện các triệu chứng bệnh lý rối loạn sinh dục cũng như đảm bảo sức khỏe bản thân cả về mặt thể xác và tinh thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *