Gợi ý cho bạn các bệnh viện danh tiếng ở Đài Bắc

0

Nếu chẳng may gặp phải những vấn đề về sức khỏe khi du lịch Đài Bắc thì bạn có thể tìm đến các bệnh viện danh tiếng dưới đây để được thăm khám và điều trị.

Không chỉ nổi tiếng về kinh tế, giáo dục mà ngay cả lĩnh vực y tế cũng là một trong những thế mạnh hàng đầu của Đài Bắc. Đó cũng là lý do khiến khá nhiều người dân trên thế giới tìm đến để khám và điều trị tại thành phố này. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho du khách có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ y tế khi gặp phải vấn đề khó đỡ về sức khỏe thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các bệnh viện danh tiếng ở Đài Bắc. Hãy cùng tham khảo để có một chuyến đi an toàn tại thành phố này nhé!

Những bệnh viện danh tiếng ở Đài Bắc mà có thể bạn chưa biết

  1. Bệnh viện Đại Học Y Đài Bắc

Đây là một trong những cái tên nổi bật trong ngành y tế Đài Bắc nói riêng và Trung quốc nói chung. Bệnh viện này được thành lập vào năm 1975, tại 252 đường Hsing Wu, Đài Bắc. Không chỉ là bệnh viện giảng dạy cấp 1 mà nơi đây còn là trung tâm y tế tổng hợp dưới sự điều hành và giám sát của Bộ Y Tế Đài Bắc. Bệnh viện được khá nhiều người dân trên thế giới, trong đó có Việt Nam thường xuyên đến thăm khám và điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Với nền tảng vững chắc cũng với hình thức phúc lợi, chế độ cho người dân quốc tế, Bệnh viện Đại Học Y Đài Bắc chính là nơi để bạn có thể an tâm giao phó sức khỏe của mình khi du học, du lịch hoặc định cư tại đây.

Bệnh viện Đại Học Y Đài Bắc chất lượng nhất
  1. Bệnh viện tưởng niệm Mackay

Bệnh viện tưởng niệm Machay là một bệnh viện tư nhân nổi tiếng nhất tại Đài Bắc, được cấp phép hoạt động trên nhiều lĩnh vực khám và chữa bệnh khác nhau. Bệnh viện này được xây dựng ở 92 Trung Sơn Bắc Road, Section 2, Đài Bắc với tổng 1200 giường điều trị và hỗ trợ các chuyên khoa lớn. Với nền tảng vững chắc trong ngành y tế cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và lành nghề thì Bệnh viện tưởng niệm Mackey tự tin có thể đồng hành cùng người bệnh trên toàn thế giới.

Bệnh viện tưởng niệm Mackay nổi tiếng ở Đài Bắc
  1. Bệnh viện Đài Bắc cựu chiến binh

Được thành lập vào năm 1958 tại 201, Sec. 2, Shipai Rd., Quận Beitou, Đài Bắc. Bệnh viện Đài Bắc Cựu chiến binh chính là nơi tiếp đón nhiều ca bệnh khác nhau trên thế giới. Đây cũng là một trong những nơi đi tiên phong trong nền giáo dục y tế, sơ cứu, khám và điều trị số 1 tại Đài Bắc. Hàng năm bệnh viện tiếp nhận hàng ngàn ca bệnh khó từ nhiều nơi trên thế giới và hầu hết đều đạt kết quả cao. Số lượng bệnh nhân người Việt đến khám và điều trị tại đây cũng nằm ở con số khá lớn. Điều đó cho thấy ngành y học của Đài Bắc cũng rất phát triển và nhận được sự tin tưởng của nhiều nơi trên thế giới.

Để đảm bảo sức khỏe cho bạn thân trong chuyến du lịch tại Đài Bắc sắp tới thì bạn cũng nên lưu ý đến các địa chỉ y tế mà chúng tôi giới thiệu trên đây. Bên cạnh đó để có một chuyến bay an toàn và tiện dụng thì bạn cũng nên tìm cho mình một hãng bay uy tín. Bạn có thể chọn đồng hành cùng hãng Air China, một hãng bay số một cho chặng bay từ Việt Nam đến Đài Bắc. Mọi thông tin về hành trình bay, cách đặt vé cũng như những vấn đề liên quan sẽ được giải đáp khi bạn liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *